Tin tức và sự kiện

16/01/2022 1359

Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng cho 197 tân thạc sĩ

Ngày 16/01, Trường Đại học Đồng Tháp đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng cho 197 tân thạc sĩ khoá 8 (2019 – 2021) thuộc các chuyên ngành: Quản lý giáo dục, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán, Giáo dục học, Hoá lí thuyết và Hoá lí, Ngôn ngữ Việt Nam và Lịch sử Việt Nam.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có NGND.PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ; ThS. Nguyễn Đăng Khoa - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng, Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp có TS. Hồ Văn Thống - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Phạm Minh Giản - Phó Hiệu trưởng; TS. Lương Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ - Nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa và Đào tạo, Trưởng chuyên ngành Quản lý giáo dục; PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trưởng các chuyên ngành đào tạo, đặc biệt là sự hiện diện của 197 tân thạc sĩ cùng với người thân, gia đình và bạn bè.

TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ tại buổi lễ

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Hồ Văn Thống chúc mừng 197 tân thạc sĩ đã hoàn thành khoá học và đạt được những thành tích nổi bật trong học tập và nghiên cứu. Theo TS. Hồ Văn Thống, đây là khoá học rất đặc biệt, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, nhưng các tân thạc sĩ đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ với chất lượng cao. Đạt được thành công này, ngoài sự nỗ lực của các học viên, còn có sự đồng hành, tận tình hướng dẫn của đội ngũ thầy giáo, cô giáo, đặc biệt là sự giúp đỡ, tạo điều kiện của gia đình và các đơn vị hợp tác.

TS. Hồ Văn Thống mong muốn, với những kiến thức đã được trang bị, các tân thạc sĩ sẽ có nhiều đóng góp hữu ích trong công tác chuyên môn tại nơi công tác và trong nghiên cứu khoa học, góp phần làm rạng danh truyền thống của Trường Đại học Đồng Tháp. Đồng thời, Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các anh chị học viên ở khoá học cao hơn trong thời gian tới.

PGS.TS. Hồ Sỹ Thắng - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học công bố Quyết định công nhận học vị thạc sĩ cho 197 học viên và Quyết định khen thưởng cho 34 tân thạc sĩ

Trong số 197 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp đợt này, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã ký quyết định khen thưởng cho 34 tân thạc sĩ đã có thành tích trong học tập và nghiên cứu.

TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các tân thạc sĩ 

Tân thạc sĩ Trần Quang Hồng – ngành Quản lý giáo dục đại diện phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Học viên đại diện khoá học trao quà tri ân đến lãnh đạo Nhà trường

 TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân thạc sĩ

PGS.TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho tân thạc sĩ

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ – Nguyên Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Trưởng chuyên ngành Quản lý Giáo dục trao bằng cho tân thạc sĩ

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường tại buổi Lễ

Lễ trao bằng Thạc sĩ khoá 8 năm 2021 thành công tốt đẹp là sự kiện tiếp tục đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Trường Đại học Đồng Tháp, thể hiện sự nỗ lực của Nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, là kết quả từ sự tận tâm của tập thể cán bộ, giảng viên cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên. Chúc các Tân thạc sĩ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Thế Thưởng

Link ảnh chi tiết của chương trình đính kèmXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia